Cầu Ngang: Tổ chức giải bóng đá thiếu niên nhi đồng năm 2021
Ngày 29/4, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Cầu Ngang phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức bế mạc giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng năm 2021. Giải diễn ra từ ngày 19/4-29/4 tại sân vận động huyện, đặc biệt năm nay có sự tham gia của 05 đội thiếu niên nữ.

Ông Nguyễn Bỉnh Khiêm, Giám đốc Trung tâm VHTT&TT huyện trao các giải thứ hạng cao cho các đội thiếu niên, nhi đồng

Tham dự giải có 28 đội bóng của các trường với hơn 280 vận động viên, trong đó có 08 đội bóng thiếu niên nam, 05 đội thiếu niên nữ và 13 đội bóng nhi đồng, hình thức thi đấu loại trực tiếp và sau 11 ngày thi đấu, giải đã kết thúc thành công tốt đẹp. Kết quả giải nhất thiếu niên nam thuộc về trường THCS Mỹ Hòa, giải nhất thiếu niên nữ trường THCS Nguyễn Văn Cống và giải nhất nhi đồng trường tiểu học Nhị Trường B. Ngoài các giải tập thể, Ban tổ chức còn trao 06 phần thưởng cá nhân xuất sắc cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và thủ môn xuất sắc nhất.

Giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng huyện Cầu Ngang là một trong chuỗi các hoạt động được tổ chức trong tháng hành động vì trẻ em. Thông qua giải nhằm phát triển phong trào thể dục thể thao lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng, hướng các em vào hoạt động bổ ích, nâng cao sức khỏe và tăng cường giao lưu đoàn kết tập thể, qua giải Ban tổ chức sẽ tuyển chọn những vận động viên xuất sắc vào đội tuyển thiếu niên, nhi đồng tham dự giải thi đấu cấp tỉnh.

Hà Quỳnh