Cầu Ngang: Trao tặng 455 suất quà hỗ trợ học sinh nghèo, cận nghèo khó khăn do dịch bệnh Covid-19
Ngày 15/9, bà Trần Thị Kim Chung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Cầu Ngang, ông Trầm Thanh Vân, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Cầu Ngang đến trao tặng 30 phần quà hỗ trợ học sinh nghèo, cận nghèo khó khăn trường Trung học cơ sở xã Mỹ Hòa do ảnh hưởng Covid-19. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, nhằm chia sẻ ,động viên với nhà trường, phụ huynh, học sinh trước thềm năm học mới.

Bà Trần Thị Kim Chung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Cầu Ngang, ông Trầm Thanh Vân, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Cầu Ngang trao quà hỗ trợ học sinh nghèo, cận nghèo Trường Trung học cơ sở xã Mỹ Hòa khó khăn do ảnh hưởng Covid-19

Ông Trầm Thanh Vân, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Cầu Ngang, cho biết: Do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, năm học 2021-2022 đời sống phụ huynh học sinh Cầu Ngang gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là học sinh con em hộ nghèo, cận nghèo vùng sâu, vùng dân tộc Khmer. Từ đó, Hội Khuyến học huyện xuất quỹ khuyến học 227,5 triệu đồng hỗ trợ 455 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho học sinh nghèo, cận nghèo khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 nhằm giảm bớt khó khăn cho phụ huynh học sinh đầu năm học. Trong 455 suất quà hỗ trợ có hơn 50% học sinh nghèo, cận nghèo là con em đồng bào dân tộc Khmer.

Đình Cảnh