Cầu Ngang: Thăm, tặng quà người có công với cách mạng
Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Cầu Ngang thành lập 5 đoàn đến thăm, tặng quà 100 gia đình có công với cách mạng, quí Mẹ VNAH.

Ông Trần Minh Bảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy  thăm Mẹ VNAH Võ Thị Gấm, ấp Ba, xã Mỹ Long Nam và tặng quà gia đình có công với cách mạng xã Mỹ Long Bắc

Đến thăm, tặng quà quí Mẹ VNAH, người có công với cách mạng sáng ngày 26/7/2022 tại thị trấn Mỹ Long, xã Mỹ Long Bắc, Mỹ Long Nam, Thuận Hòa, Nhị Trường và Trường Thọ, ông Trần Minh Bảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Ngang và các ngành ân cần thăm hỏi sức khỏe quý Mẹ VNAH, gia đình có công cách mạng và ghi nhận công lao đóng góp to lớn cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Ngang Trần Minh Bảnh, chúc các đối tượng chính sách sống vui, sống khỏe luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu học tập noi theo. Đồng thời, tích cực đóng góp ý kiến, tham gia cùng Đảng, chính quyền thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, giáo dục con cháu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng Cầu Ngang đạt chuẩn huyện nông thôn mới cuối năm 2022. Được biết, ngoài 5 đoàn của Huyện ủy HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ngành, địa phương tổ chức nhiều đoàn đến thăm, tặng quà và tổ chức họp mặt tri ân các gia đình có công cách mạng nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ.

Đình Cảnh