Cầu Ngang: Tổ chức Giải Bóng chuyền dân tộc Khmer
Nhằm duy trì, phát triển phong trào thể dục thể thao ở cơ sở và tạo sân chơi giải trí lành mạnh phục vụ đồng bào dân tộc Khmer trong dịp Lễ Sêne Đôlta, ngày 24 và 25/9/2022, tại Chùa Vel Lac (Lạc Hòa), xã Thạnh Hòa Sơn, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Cầu Ngang phối hợp UBND xã Thạnh Hòa Sơn tổ chức Giải bóng chuyền dân tộc Khmer năm 2022.

Các đội đang tranh tài sôi nổi với những pha bóng đẹp mắt

Ban Tổ chức trao thưởng cho các đội đạt thành tích cao

Tham gia giải năm nay có 08 đội với hơn 100 huấn luyện viên, vận động viên đến từ các đơn vị: Nhị Trường, Thuận Hòa, Long Sơn, Mỹ Hòa, Hiệp Hòa, Thạnh Hòa Sơn, Trường Thọ và Kim Hòa theo thể thức loại trực tiếp. Qua 02 ngày tranh tài sôi nổi, với tinh thần “Đoàn kết, trung thực, cao thượng” các đội đã mang lại cho khán giả nhiều trận đấu hấp dẫn, lôi cuốn cùng với những pha chuyền bóng đẹp mắt. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao thưởng cho 04 đội đạt thành tích xuất sắc; trong đó, hạng nhất thuộc về đơn vị xã Hiệp Hòa; hạng nhì thuộc về xã Thạnh Hòa Sơn và hai đội đồng hạng ba xã Long Sơn và xã Trường Thọ.

Giải Bóng chuyền dân tộc Khmer là một hoạt động thường niên của huyện được tổ chức đúng vào dịp Lễ Sêne Đôlta. Qua giải đấu, Ban tổ chức sẽ tuyển chọn vận động viên hình thành đội tuyển của huyện tham dự giải cấp tỉnh nhân dịp Lễ hội OkOmBok sắp tới.

Huỳnh Nga