Cầu Ngang tham gia gian hàng hội chợ triển lãm thương mại sản phẩm công nghiệp, nông thôn - OCOP Trà Vinh năm 2022
Chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Trà Vinh (5/1992 - 5/2022) gắn với 47 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.Từ ngày 28/4 đến ngày 04/5/2022 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh (cũ), đơn vị huyện Cầu Ngang tham gia gian hàng hội chợ triển lãm thương mại sản phẩm công nghiệp, nông thôn - OCOP gắn với kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Trà Vinh năm 2022.

Gian hàng huyện Cầu Ngang tại hội chợ; Các sản phẩm trưng bày tại gian hàng

Hội chợ năm nay có sự tham gia của 270 gian hàng đến từ 120 đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Gian hàng của huyện Cầu Ngang tham gia trưng bày, giới thiệu các thành tựu kinh tế, văn hóa - xã hội và trên 30 sản phẩm công nghiệp, nông thôn tiêu biểu của huyện như: Trà sâm Bố Chính, bánh tét Trà Cuôn,trứng gà hữu cơ, tôm khô Vinh Kim, bí đỏ, đậu phộng, dưa hấu, mô hình nuôi lươn, tôm sú, tôm thẻ chân trắng,…

Hội chợ triển lãm thương mại sản phẩm công nghiệp, nông thôn - OCOP Trà Vinh năm 2022 có ý nghĩa quan trọng và thiết thực, tạo đà cho sản phẩm OCOP có điều kiện phát triển. Đây là cơ hội quảng bá thành tựu kinh tế - văn hóa - xã hội của tỉnh Trà Vinh nói chung và huyện Cầu Ngang nói riêng đã đạt được qua 30 năm tái lập tỉnh. Đồng thời giúp kết nối giao thương, trao đổi kinh nghiệm giữa các tỉnh, huyện góp phần quảng bá sản phẩm, xây dựng thương hiệu, xúc tiến thương mại mở rộng thị trường hợp tác đầu tư, thúc đẩy phát triển sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Huỳnh Nga