Cầu Ngang: Khởi công xây dựng công trình chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh lần thứ X, nhiệm kỳ 2024-2029
Ngày 21/8, Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện Cầu Ngang phối hợp cấp ủy, chính quyền, MTTQ Việt Nam xã Vinh Kim và đơn vị tài trợ tổ chức lễ khởi công xây dựng công trình chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh lần thứ X, nhiệm kỳ 2024-2029. Tham dự buổi lễ có đại diện Ban Phong trào và Dân tộc - Tôn giáo UBMTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam huyện Cầu Ngang; lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UBMTTQ Việt Nam xã Vinh Kim; Ban liên lạc Hội đồng hương huyện Cầu Ngang tại Thành phố Hồ Chí Minh và Trường Quốc tế Việt - Úc (Thành phố Hồ Chí Minh).

Lễ khởi công xây dựng cầu giao thông nông thôn tại ấp Cà Tum B, xã Vinh Kim

Công trình được khởi công là cầu giao thông nông thôn tại ấp Cà Tum B, xã Vinh Kim; có chiều dài 18m, ngang 3m, tải trọng 2,5 tấn; với kinh phí xây dựng 160 triệu đồng, trong đó Trường Quốc tế Việt - Úc tài trợ 130 triệu đồng, phần còn lại do địa phương đối ứng. Được biết, đến nay Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện Cầu Ngang đã đăng ký 03 công trình chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam nhiệm kỳ 2024-2029, trong đó có 01 công trình chào mừng đại hội cấp tỉnh và 02 công trình chào mừng đại hội cấp huyện với tổng kinh phí hơn 600 triệu đồng.

Anh Kỳ