Cầu Ngang: Tập huấn sử dụng chữ ký số
Ngày 21/12/2020, tại hội trường UBND huyện Cầu Ngang, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Trà Vinh phối hợp với UBND huyện tổ chức tập huấn chữ ký số cho cán bộ, công chức, viên chức các phòng, ban, ngành huyện và UBND các xã, thị trấn. Thời gian tập huấn 02 ngày (21 và 22/12).

Quang cảnh lớp tập huấn

Cán bộ, công chức, viên chức được tập huấn cách sử dụng, cài đặt, cấu hình chứng thư số để ký số văn bản điện tử theo Nghị định số 30/2020/NĐ-CP ngày 05/03/2020 của Chính phủ về công tác văn thư trên phần mềm Ioffice cho cán bộ lãnh đạo và cán bộ phụ trách văn thư. Đồng thờitập huấn cho cán bộ phụ trách tiếp nhận hồ sơ tại bộ phận một cửa, Trung tâm Hành chính công huyện và xã - thị trấn sử dụng, cài đặt ký số trong quá trình giải quyết thủ tục hành chính trên phần mềm một cửa điện tử (Igate) và trên Hệ thống Cổng dịch vụ công Quốc gia.

Quốc An