Cầu Ngang: Có 7 sản phẩm tham gia bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh
Trong 2 ngày 07 và 08/9, Hội đồng bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Trà Vinh tổ chức chấm điểm các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh lần VI năm 2023. Tham gia bình chọn lần này có 90 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của 60 cơ sở công nghiệp nông thôn trong tỉnh với các nhóm sản phẩm gồm: Nhóm 1- thủ công mỹ nghệ 09 sản phẩm; nhóm 2 - chế biến nông lâm và thủy sản 74 sản phẩm; nhóm 3 - thiết bị, máy móc dụng cụ và phụ tùng cơ khí 07 sản phẩm. Riêng huyện Cầu Ngang có 07 sản phẩm tham gia bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh gồm: Tôm sấy khô ăn liền cơ sở Nguyễn Thị Trúc Phương; Đan giỏ bẹ cơ sở Trần Thị Liền; Trà sâm Bố chính HTX nông nghiệp Nhật Linh; Chả lụa Huế Ô Hà cơ sở Phan Nhật Hà; Bánh tét ba màu,  bánh tét tứ quý, bánh tét ngót cơ sở bánh tét Mai Hoàng Lý.

Cầu Ngang có 7 sản phẩm tham gia bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh lần VI năm 2023

Theo Hội đồng bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh, cho biết: Cuộc chấm điểm bình chọn sẽ diễn ra từ ngày 07 đến hết ngày 08/9/2023. Thông qua cuộc bình chọn nhằm tạo cơ hội quảng bá các sản phẩm tiêu biểu để các cơ sở có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tiến tới hợp tác đầu tư phát triển thị trường từ nguồn nguyên liệu của địa phương mình, đồng thời ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất, nâng cao chất lượng và khả năng cạnh tranh trên thị trường, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh, hướng đến người tiêu dùng ngoài nước…

Đình Cảnh