Năm 2020: Cầu Ngang tập trung đầu tư phát triển hạ tầng phục vụ phát triển kinh tế - xã hội
Ông Tô Ngọc Bình, Chủ tịch UBND Cầu Ngang cho biết: Năm 2020, Cầu Ngang tập trung đầu tư phát triển hạ tầng phục vụ sản xuất.

Chủ tịch UBND huyện Cầu Ngang Tô Ngọc Bình phát biểu định hướng đầu tư  phát triển hạ tầng phục vụ sản xuất phát triển kinh tế - xã hội năm 2020

Theo đó, tiếp tục thực hiện hoàn thành các công trình trong kế hoạch năm 2019, triển khai các công trình xây dựng cơ bản năm 2020. Tập trung xử lý kịp thời những khó khăn, vướng mắc ở từng công trình, dự án nhằm đẩy nhanh tiến độ thi công; đồng thời chủ động phối hợp, tranh thủ với các sở, ngành tỉnh tháo gỡ khó khăn đối với các công trình, dự án trọng điểm của Trung ương, tỉnh đầu tư trên địa bàn huyện. Tập trung đầu tư xây dựng Cụm công nghiệp Hiệp Mỹ Tây, tạo điều kiện thu hút các doanh nghiệp đầu tư trên địa bàn. Củng cố, nâng cao chất lượng, phát huy hiệu quả hoạt động của loại hình kinh tế tập thể. Phát triển mạnh kinh tế tư nhân; khuyến khích, tạo điều kiện phát triển doanh nghiệp, phấn đấu phát triển mới 30 doanh nghiệp; xây dựng ít nhất 01 hợp tác xã nông nghiệp kiểu mới; tiếp tục xây dựng, nhân rộng các mô hình sản xuất đạt hiệu quả. Thực hiện tốt kế hoạch phát triển mỗi xã, thị trấn có ít nhất 01 sản phẩm đặc trưng, chất lượng. Tiếp tục đầu tư phát triển, nâng tỷ trọng công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp, thương mại - dịch vụ trong cơ cấu kinh tế của huyện. Đồng thời, thực hiện tốt các biện pháp liên kết để giải quyết đầu ra cho hàng hóa nông sản.

Đình Cảnh