Ban CHQS huyện Cầu Ngang bàn giao nhà đồng đội
Sáng 21/01/2024 tại ấp Ba, xã An Trường, huyện Càng Long, Ban CHQS huyện Cầu Ngang đã tổ chức bàn giao “Nhà đồng đội” cho quân nhân đang công tác tại đơn vị có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn về nhà ở.

Ban CHQS huyện trao nhà Đồng đội cho đồng chí Châu Văn Mộng

Căn nhà khởi công xây dựng vào tháng 11 năm 2023, đến nay ngôi nhà đã hoàn thành đúng tiến độ và được xây dựng kiên cố trên phần đất của gia đình quân nhân.

Được biết, Quỹ “Cụm thi đua 09 huyện, thị xã, thành phố" đã trao tặng kinh phí cho gia đình 60 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình tự đóng góp. Dịp này, Ban CHQS huyện tặng gia đình 5 triệu đồng.

Đại úy Châu Văn Mộng là quân nhân có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn về nhà ở, đang công tác tại đơn vị. Tuy nhiên đồng chí luôn chủ động khắc phục khó khăn hoàn thành tốt mọi chức trách, nhiệm vụ mà đơn vị giao cho.

Phát biểu tại lễ bàn giao “Nhà đồng đội”, thay mặt Đảng ủy, Ban CHQS huyện, Đồng chí Trung tá Ngô Tấn Nhật, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên, Ban CHQS huyện gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến gia đình, nhấn mạnh đây là việc làm ý nghĩa, thường xuyên của đơn vị thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, cùng chung tay giúp đỡ đồng chí đồng đội và lan tỏa yêu thương, đùm bọc lẫn nhau. Đồng thời thể hiện sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của đơn vị để mỗi cán bộ, nhân viên luôn an tâm công tác, gắn bó với đơn vị. Qua đó góp phần thực hiện tốt chính sách, hậu phương Quân đội của Đảng, Nhà nước, Quân đội./.

Tin, ảnh: Thế Diện