Chương trình “Xuân yêu thương- Tết nghĩa tình” Giáp Thìn 2024 tại xã Hiệp Hòa
Nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024, ngày 28/01, tại xã Hiệp Hòa, bà Thạch Thị Thu Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Cầu Ngang cùng Hội đồng hương Cầu Ngang, Hội Từ Thiện Hiệp Thông – Thành phố Hồ Chí Minh và các mạnh thường quân tổ chức chương trình “Xuân yêu thương- Tết nghĩa tình” Giáp Thìn 2024 trao tặng 280 phần quà Tết cho 280 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở 03 xã Kim Hòa, Hiệp Hòa và Trường Thọ.
anh tin bai
Bí thư Huyện ủy Cầu Ngang Thạch Thị Thu Hà phát quà tết cho bà con xã Hiệp Hòa

Mỗi phần quà trị giá 1,2 triệu đồng, gồm: 200.000 đồng tiền mặt, quạt máy,  bánh, mức, đồ uống,… Tổng kinh phí các phần quà tặng gần 350 triệu đồng, do Bí thư Huyện ủy Cầu Ngang Thạch Thị Thu Hà vận động Hội đồng hương Cầu Ngang tại Thành phố Hồ Chí Minh và các mạnh thường quân hỗ trợ.

Đây là những hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần cùng các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương huyện Cầu Ngang thể hiện sự quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn được vui Tết đầm ấm, sum vầy./.

anh tin bai
Quang cảnh buổi trao quà từ Chương trình “Xuân yêu thương- Tết nghĩa tình” Giáp Thìn 2024
Tin, ảnh: Bảo Lộc
1 2 3 4 5  ...