• 10/01/2023

Cầu Ngang: Đón tiếp 129 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự về địa phương

Sáng 10/01/2023, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Cầu Ngang tổ chức lễ đón nhận 129 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự về địa phương; trong này có 05 đảng viên, 124 đoàn viên. Đến dự lễ có ông Nguyễn Thanh Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện Cầu Ngang, lãnh đạo các xã, thị trấn và thân nhân các quân nhân.

• 06/01/2023

Công an Cầu Ngang: Triển khai nhiệm vụ công tác năm 2023

Ngày 05/01, Công an Cầu Ngang tổ chức hội nghị tổng kết công tác công an năm 2022, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2023. Đến dự có Thiếu tướng Kiên Rịnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh; ông Trần Minh Bảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Nguyễn Văn Ngà, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các ngành liên quan; lãnh đạo công an các đơn vị, các xã, thị trấn.

• 30/11/2022

Đảng ủy Quân sự Cầu Ngang tổng kết công tác quân sự, quốc phòng năm 2022

Ngày 29/11, Đảng ủy Quân sự Cầu Ngang tổ chức hội nghị phiên cuối năm tổng kết công tác quân sự, quốc phòng năm 2022; triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Đến dự hội nghị có Đại tá Lê Văn Căn, Phó Chỉ huy trưởng - Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Trần Thị Kim Chung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện; đồng chí Nguyễn Văn Ngà, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các ban, ngành huyện, các xã,thị trấn và Ban CHQS các xã, thị trấn.

• 28/11/2022

Ban CHQS huyện Cầu Ngang tổ chức Đại hội Thi đua quyết thắng

Ngày 25/11, Ban CHQS huyện Cầu Ngang tổ chức Đại hội Thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang giai đoạn 2017-2022. Đến dự đại hội có Đại tá Trương Thanh Phong,  UVTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; đồng chí Trần Thị Kim Chung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện; đồng chí Nguyễn Văn Ngà, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các ban, ngành huyện, Ban CHQS các xã, thị trấn.

• 04/11/2022

Tòa án nhân dân huyện Cầu Ngang mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án tổ chức đánh bạc và đánh bạc quy mô lớn

Từ ngày 01 đến 03/11/2022, Tòa án nhân dân huyện Cầu Ngang mở phiên tòa xét xử sơ thẩm công khai vụ án tổ chức đánh bạc và đánh bạc. Tổng số bị cáo tham gia tố tụng trong vụ án là 31 bị cáo. Trong đó, có 08 bị cáo bị Viện kiểm sát nhân dân huyện Cầu Ngang truy tố về tội tổ chức đánh bạc, theo quy định tại các điểm a, c, d khoản 01 Điều 322 của Bộ luật Hình sự; 23 bị cáo bị truy tố về tội đánh bạc, theo quy định tại khoản 1 và khoản 2 Điều 321 của Bộ luật Hình sự. Người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan tham gia tố tụng là 16 người. Đây là vụ án có số bị cáo và số người tham gia tố tụng tổng cộng là 57 người, tính chất vụ án phức tạp, quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

• 03/11/2022

Ban CHQS huyện Cầu Ngang hoàn thành huấn luyện tự vệ cơ quan

Thực hiện kế hoạch huấn luyện chiến đấu năm 2022, vừa qua Ban CHQS huyện Cầu Ngang tổ chức huấn luyện cho 50 người là Trung đội Tự vệ cơ quan khối Huyện ủy và khối UBND huyện; công chức, viên chức và người lao động các cơ quan, phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện. Thời gian huấn luyện từ ngày 23 đến ngày 30/10.

• 17/10/2022

Ban CHQS huyện Cầu Ngang thực hiện có hiệu quả công tác phối hợp hoạt động năm 2022 với Ban Dân vận Huyện ủy

Thực hiện Chương trình số 3385 ngày 23/12/2021 của Bộ CHQS tỉnh và Ban Dân vận Tỉnh ủy Trà Vinh về viêc phối hợp công tác dân vận giai đoạn 2022-2026 cho hệ thống dân vận, quân sự từ tỉnh đến cơ sở. Thực hiện chương trình phối hợp của cấp trên, Ban CHQS huyện và Ban Dân vận Huyện ủy đã cụ thể hóa bằng kế hoạch phối hợp thực hiện giai đoạn 2022 - 2026 ở cấp mình; kế hoạch phối hợp được triển khai thực hiện, từ công tác phối hợp tuyên truyền nâng cao nhận thức cho cán bộ, công chức và cán bộ, chiến sĩ về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác dân vận, “Dân vận khéo”, xây dựng “Đơn vị dân vận tốt”; đồng thời chủ động nắm tình hình trong Nhân dân, nhất là tình hình dư luận xã hội và các vấn đề liên quan đến dân tộc, tôn giáo trên địa bàn huyện; chỉ đạo cơ sở tập trung tuyên truyền, vận động lực lượng dự bị động viên, dân quân tự vệ, đoàn viên, hội viên và quần chúng nhân dân; kịp thời phát hiện tham mưu cấp uỷ, chính quyền giải quyết các vụ việc phát sinh, không để “điểm nóng”, giữ vững an ninh trật tự ở đia phương, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, tăng cường quốc phòng - an ninh, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

• 04/10/2022

Công an huyện Cầu Ngang: Diễn tập phương án chữa cháy, cứu nạn và cứu hộ

Sáng ngày 04/10/2022, Công an huyện Cầu Ngang phối hợp UBND thị trấn Cầu Ngang, huyện Cầu Ngang tổ chức diễn tập phương án chữa cháy, cứu nạn và cứu hộ tại chợ Cầu Ngang. Tham dự buổi diễn tập có lãnh đạo Công an huyện, lãnh đạo thị trấn Cầu Ngang và đông đảo người dân thị trấn Cầu Ngang.

• 14/09/2022

Xây dựng Sở Chỉ huy diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh Trà Vinh

Sáng ngày 14/9, tại ấp Hyền Đức, xã Long Sơn, huyện Cầu Ngang, Bộ Tư lệnh Quân khu 9 và UBND tỉnh Trà Vinh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Trà Vinh tổ chức lễ khởi công xây dựng công trình Sở Chỉ huy diễn tập  khu vực phòng thủ tỉnh Trà Vinh. Đến dự có Thiếu tướng Nguyễn Minh Triều, Phó Tư lệnh Quân khu 9; ông Nguyễn Trung Hoàng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Cầu Ngang và cán bộ, Nhân dân xã Long Sơn.

• 08/09/2022

Cầu Ngang tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Mỹ Hòa năm 2022

Ngày 07/9, Ban chỉ đạo diễn tập huyện Cầu Ngang tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Mỹ Hòa năm 2022. Đến dự có đồng chí Trần Thị Kim Chung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; ông Nguyễn Thanh Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10