Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND huyện Cầu Ngang khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Ngày 06/5/2021, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan tổ chức hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc cử tri người ứng cử đại biểu HĐND huyện Cầu Ngang khóa XII, nhiệm kỳ 2021- 2026 tại đơn vị bầu cử số 4, gồm 02 xã Trường Thọ và Nhị Trường.

Người ứng cử đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Trường Thọ

Đơn vị bầu cử số 4 có 07 ứng cử viên gồm: ông Thạch Dươne, Chủ nhiệm Hợp tác xã Ngọc Thạch, xã Nhị Trường; bà Thạch Thị Sa Khum, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn  xã Trường Thọ; bà Thạch Thị Yến Linh, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; ông Lê Thống Nhất, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã  Nhị Trường; bà Thạch Thị Thiết, nhân viên Quản lý Trạm truyền thanh - Tuyên giáo Đảng ủy xã Nhị Trường; ông Thạch Thon, UVTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Trần Văn Trung, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Trường Thọ.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, ông Phạm Thiện Bữu, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện thông qua tiểu sử tóm tắt của các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Cầu Ngang khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026; Sau đó, các ứng cử viên trình bày chương trình hành động nếu được bầu là đại biểu HĐND huyện, trong đó thể hiện rõ sự quyết tâm sẽ chủ động tham mưu, đề xuất với cấp ủy, chính quyền các cấp ban hành các chính sách để phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng, nâng cao đời sống nhân dân; tăng cường gắn bó mật thiết với nhân dân, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, chuyển tải các kiến nghị chính đáng của cử tri đến các cơ quan có thẩm quyền để giải quyết, xứng đáng là một đại biểu dân cử. Cử tri tại các xã sau khi được nghe tiểu sử tóm tắt và chương trình hành động của các ứng cử viên đã bày tỏ niềm phấn khởi, tin tưởng các ứng cử viên là những người có tâm huyết, đủ phẩm chất, năng lực, hoàn thành tốt trách nhiệm, đưa tiếng nói của nhân dân đến với Đảng, Nhà nước, các cơ quan có thẩm quyền và mong muốn các ứng cử viên nếu trúng cử đại biểu HĐND huyện sẽ đưa chương trình hành động của mình vào thực tế, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội ở địa phương ngày một phát triển.

Văn Hào