Tỉnh ủy Trà Vinh công bố quyết định về công tác cán bộ tại Đảng bộ huyện Cầu Ngang
Ngày 08/5, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác điều động, luân chuyển cán bộ tại Đảng bộ huyện Cầu Ngang. Tham dự hội nghị có đồng chí Lâm Minh Đằng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Cầu Ngang nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Phó Bí thư Tỉnh ủy trao quyết định luân chuyển đồng chí Trần Thị Kim Chung và đồng chí Thạch Thị Thu Hà

Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu trao quyết định cho đồng chí Hồng Thanh Vũ và đồng chí Nguyễn Trường Giang

Tại hội nghị, đồng chí Lâm Minh Đằng và đồng chí Nguyễn Văn Hiếu trao các quyết định luân chuyển, điều động cán bộ của Tỉnh ủy đối với đồng chí Trần Thị Kim Chung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Cầu Ngang, Chủ tịch HĐND huyện nhận nhiệm vụ mới tại Liên đoàn Lao động tỉnh, để Liên đoàn Lao động tỉnh bầu giữ chức Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, nhiệm kỳ 2018 - 2023; đồng chí Thạch Thị Thu Hà, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh nhận nhiệm vụ tại Đảng bộ huyện Cầu Ngang, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy, giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Cầu Ngang, nhiệm kỳ 2020 - 2025; quyết định điều động đồng chí Nguyễn Trường Giang, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Cầu Ngang nhận nhiệm vụ tại Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh, để Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh lãnh đạo UBND tỉnh bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh; quyết định luân chuyển đồng chí Hồng Thanh Vũ, Trưởng phòng Tổ chức - Cán bộ, Ban Tổ chức Tỉnh ủy đến công tác tại Đảng bộ huyện Cầu Ngang, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Cầu Ngang, nhiệm kỳ 2020 - 2025, đồng thời giới thiệu để HĐND huyện Cầu Ngang bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lâm Minh Đằng ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong thời gian đương nhiệm, đã thể hiện vai trò quản lý, người lãnh đạo có trách nhiệm đóng góp chung vào sự phát triển của tỉnh; đồng thời đề nghị các đồng chí được điều động, luân chuyển, bổ nhiệm vào vị trí mới tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Thời gian tới, mong muốn các đồng chí tiếp tục nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, trọng trách được giao.

Lãnh đạo Tỉnh ủy - Huyện ủy chụp ảnh lưu niệm tại hội nghị

Thay mặt các đồng chí được Tỉnh ủy luân chuyển, điều động kỳ này, đồng chí Thạch Thị Thu Hà và đồng chí Trần Thị Kim Chung chân thành cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh ủy đã tạo điều kiện để bản thân phát huy năng lực trong công tác và hứa sẽ nỗ lực, đoàn kết nội bộ, hoàn thành nhiệm vụ được phân công, chung sức đưa tỉnh Trà Vinh ngày càng phát triển.