Ban Đoàn kết Công giáo Cầu Ngang thăm, chúc tết Huyện ủy Cầu Ngang
Ngày 03/02/2021, mừng Đảng Cộng sản Việt Nam 91 tuổi, mừng Xuân Tân Sửu 2021, Ban Đoàn kết Công giáo Cầu Ngang do Linh mục Nguyễn Văn Tươi, Trưởng Ban Đoàn kết Công giáo Cầu Ngang, cha sở Họ đạo nhà thờ Vĩnh Hòa, xã Vinh Kim làm trưởng đoàn đến thăm, chúc tết Huyện ủy Cầu Ngang. Tiếp đoàn có bà Trần Thị Kim Chung,Tỉnh ủy viên,Bí thư Huyện ủy Cầu Ngang.

Linh mục Nguyễn Văn Tươi, Trưởng Ban Đoàn kết Công giáo Cầu Ngang chúc tết Huyện ủy Cầu Ngang

Bà Trần Thị Kim Chung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Cầu Ngang tiếp đoàn Ban Đoàn kết Công giáo Cầu Ngang chúc tết Huyện ủy

Thay mặt các giới sắc và đồng bào công giáo, Linh mục Nguyễn Văn Tươi, Trưởng Ban Đoàn kết Công giáo Cầu Ngang gửi lời chúc mừng năm mới 2021 đến lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Cầu Ngang an lành, hạnh phúc. Năm 2020, với sự quan tâm hỗ trợ của MTTQ huyện, các ngành, các cấp, Ban Đoàn kết Công giáo Cầu Ngang thực hiện tốt công tác từ thiện xã hội với tổng số tiền hơn 1,5 tỷ đồng. Đặc biệt, tham gia tốt các phong trào thi đua ở địa phương, trong đó có phong trào vận động giáo dân tích cực xây dựng đời sống văn hóa cơ sở - xây dựng nông thôn mới, sống tốt đời đẹp đạo. Ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những đóng góp thời gian qua và năm 2020 của Ban Đoàn kết Công giáo Cầu Ngang trong các phong trào thi đua yêu nước, tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới. Bí thư Huyện ủy Cầu Ngang Trần Thị Kim Chung chúc Linh mục Nguyễn Văn Tươi và các vị chức sắc và đồng bào giáo dân đón xuân mới Tân Sửu 2021 vui tươi, hanh phúc. Đồng thời, Bí thư Huyện ủy Cầu Ngang bày tỏ tin tưởng, mong muốn thời gian tới Ban Đoàn kết Công giáo huyện tiếp tục là cầu nối giữa đồng bào có đạo với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương; phát huy tốt tinh thần đại đoàn kết toàn dân. Tích cực thực hiện có hiệu quả công tác từ thiện xã hội, công tác giảm nghèo, chung tay cùng Đảng, Nhà nước tham gia xây dựng nông thôn mới, nhất là xây dựng xã Vinh Kim đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao cuối năm 2021.

Minh Trí