Cầu Ngang: Tổ chức hội thi sinh vật cảnh năm 2021
Mừng xuân Tân Sửu năm 2021, Hội sinh vật cảnh huyện Cầu Ngang tổ chức hội thi sinh vật cảnh lần thứ VII, diễn ra từ ngày 04-06/02/2021.

Các tác phẩm được trưng bày tại hội thi

Tác phẩm đạt giải nhất thể loại bonsai đại

Tham gia hội thi sinh vật cảnh huyện Cầu Ngang năm nay, có trên 70 tác phẩm sinh vật cảnh của các câu lạc bộ, chi hội sinh vật cảnh trực thuộc Hội sinh vật cảnh huyện và những cá nhân đam mê và yêu thích loại hình sinh vật cảnh. Ban Tổ chức chia theo các thể loại để chấm điểm, xếp hạng nhất, nhì, ba, khuyến khích và giải phong cách. Theo đó, các tác phẩm tham gia hội thi theo các thể loại, gồm bonsai đại, bonsai tiểu và tác phẩm tiểu cảnh. Đây là hoạt động thiết thực, tạo sân chơi cho hội viên và các cá nhân trên địa bàn huyện, qua đó, các hội viên và các cá nhân có dịp gặp gỡ giao lưu và liên kết hỗ trợ nhau cùng phát triển. Đây cũng là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu năm 2021.

Văn Hào