Cầu Ngang tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020
Ngày 26/8/2020, Ban Chỉ huy Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè huyện Cầu Ngang tổ chức tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020. Đến dự có ông Trần Minh Bảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Nguyễn Thanh Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chỉ huy trưởng BCH Chiến dịch TNTN hè chủ trì hội nghị.

Ông Nguyễn Thanh Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Với chủ đề “Thanh niên Cầu Ngang sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”, Chiến dịch TNTN hè huyện Cầu Ngang năm 2020 diễn ra từ ngày 01/7-31/8/2020 tại địa bàn 15 xã - thị trấn, có tổng số hơn 3.315 lượt cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên địa phương tham gia, gồm 01 chương trình, 03 chiến dịch (Chương trình tiếp sức mùa thi, chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ, chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng, chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh). Kết thúc chiến dịch đã tổ chức thực hiện đạt và vượt 11/12 chỉ tiêu theo kế hoạch đề ra. Cụ thể: Sửa chữa, làm mới 7 km đường giao thông nông thôn, kinh phí hơn 4,1 tỷ đồng, đạt 233% kế hoạch; thành lập 03 câu lạc bộ thanh niên bảo vệ môi trường thường xuyên duy trì hoạt động làm sạch bờ biển, đạt 300% kế hoạch; xây dựng mới 19 căn nhà, tổng kinh phí gần 1 tỷ đồng, đạt 950% kế hoạch; vận động đoàn viên, thanh niên đề xuất 300 sáng kiến, đạt 120% kế hoạch; phát triển 155 hội viên mới, đạt 103% kế hoạch; giới thiệu 17 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp, đạt 113% kế hoạch;…

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Thanh Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chỉ huy trưởng BCH Chiến dịch TNTN hè huyện Cầu Ngang năm 2020 mong muốn trong thời gian tới các cấp, các ngành phát huy những kết quả đạt được, tiếp tục xây dựng, phát động nhiều phong trào thi đua sôi nổi trong lực lượng đoàn viên thanh niên; tham mưu cấp ủy đảng, chính quyền địa phương có thêm những sáng kiến, cách làm hay góp phần chung tay xây dựng quê hương ngày thêm đổi mới; tiếp tục phối hợp thực hiện hoàn thành những công trình, phần việc còn dỡ dang nhằm tạo dấu ấn tốt đẹp qua mùa chiến dịch.

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng tại hội nghị

Dịp này, có 20 tập thể, cá nhân được UBND huyện tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chiến dịch TNTN hè năm 2020.