Cầu Ngang: Triển khai dịch vụ thanh toán tiền điện tử VNPT trên cổng dịch vụ công trực tuyến
Ngày 14/8/2020, tại hội trường UBND huyện Cầu Ngang, Trung tâm Kinh doanh VNPT Trà Vinh phối hợp Ủy ban nhân dân huyện triển khai dịch vụ thanh toán tiền trực tuyến trên cổng dịch vụ công của tỉnh và huyện. Đến dự có ông Nguyễn Văn Hùng, Phó Giám đốc Trung tâm kinh doanh VNPT Trà Vinh, ông Nguyễn Thanh Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Ủy ban nhân dân 15 xã - thị trấn và đại biểu của 13 phòng ban chuyên môn trực thuộc UBND huyện.

Quang cảnh buổi triển khai ứng dụng VNPT Pay

Thực hiện Kế hoạch số 31/KH-UBND ngày 09/7/2020 của UBND tỉnh về cung cấp dịch vụ công trực tuyến, tích hợp và sử dụng dịch vụ thanh toán điện tử trên Cổng dịch vụ công tỉnh Trà Vinh, nhằm hỗ trợ các cơ quan, đơn vị và người dân thuận tiện trong việc thanh toán phí, lệ phí trên cổng dịch vụ công, Trung tâm VNPT cung cấp ứng dụng VNPT Pay để tổ chức, cá nhân thanh toán phí, lệ phí trực tuyến khi thực hiện thủ tục hành chính. Dịch vụ thanh toán tiền điện tử được đồng bộ hóa trên cổng dịch vụ công, giúp cho các tổ chức, cá nhân tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, thanh toán an toàn, tiện lợi, giảm thiểu rủi ro trong thanh toán so với thanh toán bằng tiền mặt.

Quốc An