Hội LHPN huyện Cầu Ngang tổ chức hội thi cán bộ hội giỏi
Ngày 07/9, Hội LHPN huyện Cầu Ngang tổ chức hội thi cán bộ hội giỏi năm 2022. Tham gia hội thi có 15 đội (mỗi đội 03 thành viên) đại diện cho 15 Hội LHPN xã - thị trấn. Bà Đinh Ngọc Huệ, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; bà Trần Thị Thu Dung, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đến dự.

Ban Giám khảo hội thi

Quang cảnh hội thi

Tại hội thi, mỗi đội trãi qua 3 phần thi gồm: Phần thi năng khiếu thuyết trình, giới thiệu về đội và địa phương đơn vị thông qua các hình thức như hò, vè, ca múa, nhạc kịch, ngâm thơ, tiểu phẩm hình ảnh minh họa; phần thi kiến thức và nghiệp vụ công tác hội, thí sinh bốc thăm và trả lời câu hỏi do Ban Tổ chức chuẩn bị cho phần thi của mình; phần thi xử lý tình huống, mỗi đội bốc thăm chọn tình huống đặt ra. Tình huống phải dựa trên thực tế đã xử lý hiệu quả nhất trong quá trình công tác, hoạt động của Hội, có tính lan tỏa, thông qua đó đội sẽ thể hiện được kỹ năng tuyên truyền, vận động, thuyết phục.

Thông qua hội thi nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng về công tác vận động quần chúng, từng bước nâng cao chất lượng cho cán bộ hội cơ sở góp phần xây dựng tổ chức hội vững mạnh. Bên cạnh, tăng cường giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm động viên cổ vũ, khuyến khích cán bộ hội cơ sở tích cực tham gia công tác hội; tìm ra các giải pháp hiệu quả, thiết thực để thực hiện tốt mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Ban Tổ chức chụp ảnh lưu niệm với các đơn vị đạt giải tại hội thi

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho Hội LHPN xã Hiệp Mỹ Đông, giải nhì cho Hội LHPN thị trấn Mỹ Long, giải ba cho Hội LHPN thị trấn Cầu Ngang và 3 giải khuyến khích cho Hội LHPN các xã Long Sơn, Mỹ Long Nam, Hiệp Hòa.

Trung Kiên