Quốc lộ 53 đoạn km 87 đến km 89 thị trấn Cầu Ngang xuống cấp, hư hỏng nặng
Do ảnh hưởng mưa bão cùng với mặt đường thấp nhiều năm không được duy tu nâng cấp, thêm vào đó các loại phương tiện xe tải vận chuyển hàng hóa đến huyện và thị xã Duyên Hải, Trung tâm Điện lực Duyên Hải nên Quốc lộ 53 đoạn km 87 đến km 89 thị trấn Cầu Ngang xuống cấp, hư hỏng nặng.

Quốc lộ 53 đoạn Huyện ủy Cầu Ngang (km 88) nước mưa đọng vũng,xuống cấp, hư hỏng nặng gây khó khăn trong đi lại

Ông Huỳnh Văn Đương và nhiều người dân khóm Mỹ Cẩm A, thị trấn Cầu Ngang than phiền: Đoạn đường này có độ trũng, vào mùa mưa nước thường xuyên đọng lại mặt đường, phương tiện xe cơ giới lưu thông quá nhiều nên mặt đường thường xuyên sụp lún gây khó khăn, nguy hiểm cho việc lưu thông qua lại. Trong khi đó công trình thi công đoạn đường tránh Quốc lộ 53 đi qua thị trấn Cầu Ngang rất chậm, đến nay chưa xong phần nền đất. Cuối tháng 10/2020, tại buổi tiếp xúc cử tri của đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Trà Vinh khóa IX, nhiều cử tri thị trấn Cầu Ngang bức xúc đề nghị tỉnh sớm kiến nghị với Bộ Giao thông đầu tư nâng cấp, sửa chữa kịp thời Quốc lộ 53 đoạn trung tâm thị trấn Cầu Ngang đã xuống cấp, hư hỏng trầm trọng nhằm tạo điều kiện cho việc đi lại, lưu thông vận chuyển hàng hóa thuận lợi cho người dân.

Đình Cảnh