Sở Nội vụ tập huấn bồi dưỡng cán bộ, công chức làm công tác tín ngưỡng, tôn giáo cấp cơ sở tại huyện Cầu Ngang
Ngày 25/8, Sở Nội vụ tỉnh Trà Vinh phối hợp với UBND huyện Cầu Ngang tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ cho 117 cán bộ, công chức làm công tác tín ngưỡng, tôn giáo trên địa bàn 15 xã - thị trấn.

Quang cảnh lớp tập huấn

Cán bộ, công chức của lớp tập huấn được nghe ông Lê Văn Tịnh, Trưởng Ban Tôn giáo - Sở Nội vụ triển khai 02 chuyên đề về quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đối với tín ngưỡng, tôn giáo, tình hình tín ngưỡng, tôn giáo hiện nay; công tác quản lý nhà nước về hoạt động tôn giáo đối với các tôn giáo trên địa bàn tỉnh. Thông qua lớp tập huấn nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng và hiệu quả xử lý các vấn đề liên quan đến tín ngưỡng, tôn giáo cho cán bộ, công chức làm công tác tín ngưỡng, tôn giáo cấp cơ sở; đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ đặt ra trong tình hình mới, góp phần thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo ở địa phương.