24/02/2021
Huyện Cầu Ngang có 07 sản phẩm đạt tiêu chí OCOP năm 2020
Theo kết quả đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP năm 2020 của Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP tỉnh Trà Vinh, huyện Cầu Ngang có 07 sản phẩm được đánh giá đạt tiêu chí OCOP. Trước đó, Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP của huyện đã đưa ra xét 08 sản phẩm, kết quả đạt tiêu chuẩn 07/08 sản phẩm và gửi về tỉnh thẩm định.
Cán bộ phụ trách sản phẩm OCOP của tỉnh đến thăm cơ sở sản xuất khô tham gia sản phẩm OCOP để nắm thông tin, nhu cầu hỗ trợ cho cơ sở
Các sản phẩm đạt tiêu chí OCOP năm 2020 gồm: Bánh tét ba màu, bánh tét ngót của hộ kinh doanh Mai Hoàng Lý - Trà Cuôn, Kim Hòa; Bánh tét ba màu, bánh tét xanh thập cẩm của hộ kinh doanh Mai Thị Hoàng Loan - Trà Cuôn, Kim Hòa; Bánh tráng sữa nước cốt dừa của hộ kinh doanh Trần Thị Hiền - Chà Và, Vinh Kim; Khô cá lưỡi trâu nguyên con một nắng, khô cá khoai sẻ của Công ty TNHH Một thành viên Hồng Liên TV - Khóm 3, TT Mỹ Long. Các thành viên hội đồng của tỉnh đánh giá, chấm điểm cho từng sản phẩm theo bộ tiêu chí đánh giá, phân hạng sản phẩm Chương trình mỗi xã một sản phẩm, quy định tại Quyết định số 1048/QĐ-TTg ngày 21/8/2019 của Thủ tướng Chính phủ.
Hà Quỳnh
×