Trao giấy chứng nhận sản phẩm OCOP cho hộ sản xuất kinh doanh và doanh nghiệp huyện Cầu Ngang
Ngày 18/3/2020, tại Ủy ban nhân dân huyện Cầu Ngang, Chi cục Phát triển nông thôn tỉnh Trà Vinh tổ chức trao quyết định và giấy chứng nhận sản phẩm OCOP tỉnh Trà Vinh năm 2019 cho 02 hộ sản xuất kinh doanh và 01 doanh nghiệp trên địa bàn huyện Cầu Ngang. Đến dự có ông Phạm Thanh Tiếng, Phó Chi cục trưởng Chi cục Phát triển nông thôn tỉnh và ông Nguyễn Đức Mậu, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Trao giấy chứng nhận sản phẩm OCOP cho hộ sản xuất kinh doanh và doanh nghiệp

Theo Quyết định số 75/QĐ-UBND ngày 16/01/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh về việc công nhận kết quả đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP tỉnh Trà Vinh năm 2019, huyện Cầu Ngang có 02 sản phẩm bánh tét 3 nhân (thịt, trứng, muối) của hộ Lâm Thị Quyên, hộ Nguyễn Trung Thảo, ấp Trà Cuôn, xã Kim Hòa và 01 sản phẩm khô cá Đù (nguyên con 01 nắng) của Công ty TNHH MTV Hồng Liên, khóm 3 thị trấn Mỹ Long đều đạt hạng 03 sao.

Các sản phẩm có giấy chứng nhận OCOP được sử dụng nhãn hiệu OCOP và được in thứ hạng sao dán trên bao bì để quảng bá tiêu thụ sản phẩm. Giấy chứng nhận có giá trị trong vòng 03 năm kể từ ngày cấp.

Sơn Nam