Cầu Ngang triển khai kế hoạch tổ chức hội trại tòng quân năm 2020
Sáng ngày 04/02, tại hội trường Ủy ban nhân dân huyện, Ban chỉ đạo Hội trại tòng quân huyện Cầu Ngang triển khai kế hoạch tổ chức hội trại tòng quân năm 2020. Ông Nguyễn Đức Mậu, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị. Cùng dự có các thành viên Ban chỉ đạo hội trại, các ngành và Bí thư Đoàn 15 xã, thị trấn.

Ông Nguyễn Đức Mậu, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu kết luận hội nghị

Theo kế hoạch, hội trại tòng quân năm 2020 của huyện được tổ chức trong 02 ngày (ngày 12, 13/02) tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện với 16 trại tham gia, trong đó có 15 tiểu trại của xã, thị trấn và 01 trại chỉ huy. Hội trại diễn ra các hoạt động như thiết kế cổng trại, tổ chức các trò chơi dân gian, văn nghệ đêm hội tòng quân, đốt lửa trại ... Tại hội nghị, sau khi Huyện Đoàn thông qua kế hoạch tổ chức hội trại và ý kiến góp ý của các đại biểu, ông Nguyễn Đức Mậu, Phó Chủ tịch UBND yêu cầu các ngành có liên quan bám sát kế hoạch, chủ động phối hợp tổ chức, qua đó phân công trách nhiệm cụ thể cho các cơ quan, đơn vị và các xã, thị trấn, đảm bảo thực hiện tốt các nội dung đã đề ra, nhằm tạo sinh khí cho ngày hội giao quân để động viên thanh niên hăng hái lên đường nhập ngũ.

Hà Quỳnh