Công an Cầu Ngang tuyên truyền phòng, chống xâm hại tình dục trẻ em gái
Ngày 12/11/2018, tại Trường THCS xã Thuận Hòa, Công an huyện Cầu Ngang phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Thuận Hòa và Ban Giám hiệu nhà trường tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề tuyên truyền phòng, chống xâm hại tình dục trẻ em gái. Buổi nói chuyện có hơn 120 em là học sinh của trường THCS xã tham gia.

Nội dung buổi nói chuyện tuyên truyền xoay quanh các phương thức, thủ đoạn hoạt động của tội phạm xâm hại tình dục trẻ em; các mối nguy hiểm và các điều kiện, khả năng, hoàn cảnh dẫn đến trẻ em bị xâm hại; kỹ năng tự ứng phó, tự phòng ngừa, chống lại các hành vi xâm hại,…Qua buổi tuyên truyền giúp các em có thêm những hiểu biết cơ bản về xâm hại tình dục trẻ em, cũng như nâng cao ý thức kỹ năng tự phòng ngừa trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày./.

Tin, ảnh: Trung Kiên