Cầu Ngang: Hội nghị triển khai, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng
Ngày 25/5, Huyện ủy Cầu Ngang tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt triển khai, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. Đồng chí Trần Minh Bảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Đ/c Lữ Công Tạo, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy triển khai, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe các đồng chí báo cáo viên cấp tỉnh quán triệt, phổ biến các chuyên đề: Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm (2021-2030) và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm (2021-2025); báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII; …Tại hội nghị, đồng chí Trần Minh Bảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhấn mạnh: Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong Đảng và cả hệ thống chính trị để mỗi cán bộ, đảng viên nắm vững và vận dụng đúng đắn, sáng tạo, tạo chuyển biến rõ rệt về nhận thức, thống nhất ý chí và hành động trong toàn Đảng, tạo sự đồng thuận cao trong Nhân dân, phát huy lòng yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, sức mạnh đại đoàn kết dân tộc và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy yêu cầu sau khi các học viên tham gia học tập phải viết bài thu hoạch. Trên cơ sở dự thảo chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Huyện ủy các chi, đảng bộ cơ sở xây dựng kế hoạch hoặc chương trình hành động của tập thể cấp ủy và tổ chức triển khai, học tập nghị quyết trong cán bộ, đảng viên; thời gian hoàn thành trong quý II/2021, song song đó tuyên truyền rộng rãi trong đoàn viên, hội viên và nhân dân hoàn thành trong quí III/2021.