Cầu Ngang tổ chức kỳ họp chuyên đề HĐND huyện khóa XII
HĐND huyện Cầu Ngang vừa tổ chức kỳ họp thứ 9 (kỳ họp chuyên đề) - HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Ông Nguyễn Minh Cảnh, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; ông Thạch Thon, Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ tọa kỳ họp.

Đại biểu tham dự kỳ họp

Đại biểu bỏ phiếu miễn nhiệm và bầu bổ sung ủy viên UBND huyện

Tại kỳ họp này, các đại biểu HĐND huyện đã tập trung xem xét, thảo luận và biểu quyết thống nhất 100% các dự thảo nghị quyết về việc điều chỉnh kế hoạch vốn đầu tư phát triển ngân sách Trung ương giai đoạn 2021-2025 và năm 2023 thực hiện 03 chương trình mục tiêu quốc gia; nghị quyết về việc bổ sung kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 và năm 2023; nghị quyết về việc bổ sung dự toán, bổ sung có mục tiêu và điều chỉnh dự toán ngân sách huyện, xã năm 2023. Bên cạnh, tiến hành bầu miễn nhiệm và bầu bổ sung 01 ủy viên UBND huyện nhiệm kỳ 2021-2026 với 32/32 số phiếu tán thành.

Ông Nguyễn Minh Cảnh, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu bế mạc kỳ họp

Phát biểu bế mạc kỳ họp, ông Nguyễn Minh Cảnh, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: Kỳ họp thứ 9 - HĐND huyện đã hoàn thành nhiệm vụ, thực hiện đúng quyền hạn trong việc quyết định các vấn đề thuộc thẩm quyền theo quy định tại Nghị quyết số 629/2019/UBTVQH14 ngày 30/01/2019 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, đồng thời thực hiện tốt công tác tổ chức về miễn nhiệm, bầu bổ sung đủ các chức danh Ủy viên UBND huyện để điều hành quản lý nhà nước theo quy định của pháp luật. Sau kỳ họp này, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị Thường trực HĐND huyện sớm hoàn thành thủ tục ký ban hành nghị quyết đảm bảo đúng thời gian luật định.

Bảo Lộc